Ưu điểm của 3 loại sữa thương hiệu từ Châu Âu

Sữa bột vẫn là sản phẩm rất cần thiết đối với trẻ sơ sinh khi mà sữa mẹ không đủ. Trẻ dưới 6 tháng hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất là từ sữa. Vì vậy nếu mà mẹ ít sữa, mẹ sử dụng kháng sinh, mẹ không có điều kiện chăm bé thì buộc người chăm sóc trẻ phải lựa chọn sữa công thức thay thế. Chính vì vậy mà giá sữa, chất lượng sữa ảnh hưởng rất nhiều đến người dân tại Việt Nam. Châu Âu là nơi mà xuất khẩu sữa sang các quốc gia khác nhiều nhất, với nhiều loại sản phẩm khác nhau trong đó có Việt Nam. Có thể kể đến như : Sữa Similac, sữa Friso hay sữa Enfa… Ngoài ra còn nhiều loại sữa cho trẻ em khác có xuất xứ Châu Âu. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về 3 loại sữa này nhé!

Sữa Friso

Sữa Friso là loại sữa được nhập khẩu từ Hà Lan, có vị ngọt từ nhiên thiên, được các nhà khoa học nghiên cứu ra một loại sữa gần giống với sữa mẹ dùng cho trẻ sơ sinh khi sữa mẹ không đủ hoặc đã cai sữa. Trong thành phần sữa Friso có được bổ sung thêm các dưỡng chất quan trọng cùng quy trình Locknutri giúp bảo toàn các dưỡng chất cần thiết, kết hợp với việc bổ sung chất xơ tự nhiên, hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng hơn, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch để bé yêu phát triển khỏe mạnh. Friso có 2 loại đó là : Friso Gold và sữa Frisolac Gold với các số 1, 2,3,4 để mẹ chọn phù hợp với trẻ từ sơ sinh cho đến 4 tuổi. Khi mua sữa Friso mẹ còn có thể nhận được quà hấp dẫn cho bé trong các đại lý hoặc tùy theo chương trình khuyến mại nữa đó

Sữa Similac

Sữa Similac của Mỹ với thương hiệu Abbott Hoa Kỳ, là loại sữa lâu đời mang thương hiệu Mỹ và có hàng nhập khẩu về Việt Nam, được công ty phân phối đứng ra chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Với các dòng sản phẩm như : Similac Newborn, Similac Gain IQ, Similac IQ Plus, Similac Gain Total Comfort… mỗi dòng lại có những đặc điểm nổi bật riêng. Mẹ có thể căn cứ vào các tác dụng của sữa để lựa chọn. Ví dụ sữa Newborn là dành cho trẻ sơ sinh giúp trẻ phát triển nhận thức, ghi nhớ và ngôn ngữ tốt hơn… Sữa Similac Gain IQ tập trung phát triển trí não do được bổ sung thêm DHA, AA, Omega và khoáng chất..

Sữa Enfa

Đến từ Mỹ được sản xuất bởi thương hiệu Mead Johnson luôn đi đầu trong sự phát triển toàn diện của bé yêu. Sữa Enfa cũng có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như : Enfamil A+ Gent care Brain Plus dành cho trẻ bị rối loạn tiêu hóa giai đoạn từ 0-12 tháng, Enfamil A+ Brain Plus số 1, giúp bé phát triển trí não tốt hơn, Enfagrow A+ 360 vị vanila thơm ngon dễ uống, Enfamil A+ Lactofree Care dành riêng cho trẻ không dung nạp Lactose, Enfalac Fremature Fomula A+ dành cho trẻ sinh non, nhẹ cân bắt kịp đà tăng trưởng. Có thể thấy sữa Enfa rất chú trọng đến sự phát triển của bé yêu, tùy vào thể trạng của trẻ mà mẹ có thể chọn loại sữa phù hợp nhé!

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST