Sắm đèn sưởi nhà tắm trong mùa đông

Với những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì đèn sưởi dùng trong nhà tắm là một công cụ rất hữu ích vào mùa đông. Nên mua đèn sưởi gì để đảm bảo an toàn và tiết kiệm? Những thông tin sau đây giúp bạn chọn mua đèn sưởi cho nhà tắm khi mùa đông lạnh giá.

 1. Nên chọn mua đèn sưởi hồng ngoại của những thương hiệu nào?

Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại có tác dụng làm ấm cơ thể nhanh, không làm khô da và không bị chói, khi bạn muốn tắm chỉ việc bật đèn mà không cần chờ đợi. chúng rất thích hợp với trẻ nhỏ và người già khi tắm vào mùa đông. Tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế như cháy nổ, vì vậy khi mua bạn nên chọn những sản phẩm của nhãn hiệu uy tín đanh bán trên thị trường Việt Nam như Braun, Duraqua , Hans, Kangoru… để đảm bảo an toàn cho gia đình.

den-suoi-nha-tam-2

2. Nên mua đèn sưởi tương ứng với diện tích phòng tắm

Hiện nay trên thị trường phổ biến là loại đen sưởi 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng. Vì thế, bạn nên căn cứ vào diện tích phòng tắm đẻ mua cho phù hợp. Chuyên gia khuyên nếu phòng tắm lớn hơn 8m2 thì lắp loại 3 bóng – 4 bóng, nhỏ hơn 8m2 thì nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp.

3. Nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua đèn sưởi

Nên mua kiểu dáng thế nào, công suất bao nhiêu, điều kiện bảo hành sản phẩm ra sao, lắp đặt và an toàn khi sử dụng…là những thông tin bạn nên đọc và tìm hiểu kỹ.

den-suoi-nha-tam-hans

4. Nên chọn kiểu đèn sưởi phù hợp với không gian phòng tắm

Hiện nay, có các loại đèn sưởi nhà tắm treo vào vách tường, treo trên trần, đèn sưởi di động hay đèn sưởi gờ chân tường và đèn sưởi đặt ở sàn nhà. Vì thế,  bạn nên tìm hiểu xem loại nào phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình và mõi loại đèn sưởi mà có cách lắp đặt khác nhau.

5. Chọn công suất của đèn sưởi phù hợp

Diện tích phòng tắm rộng hay hẹp mà bạn nên chọn công suất đèn sưởi sao cho vừa đảm bảo an toàn, bền và tránh lãng phí điện. Bạn có thể chọn loại đèn sưởi nhà tắm có cung cấp loại đèn có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên tới một nhiệt độ nhất định để tiết kiệm điện năng.

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST