Những công dụng mà 4 loại bỉm nổi tiếng mang lại cho bé

Bỉm sữa là ngành hàng đang được các bà mẹ quan tâm và chú ý, với những tác động và những tiêu chuẩn đảm bảo hơn cho việc vệ sinh và những vấn đề giúp bé phát triển được những tư duy nhanh chóng hơn khi mua tại Shoptretho. Chế độ chăm sóc cho bé có những cái nhìn nhận được đáp ứng nhanh chóng và có những cái nhìn hấp dấn nhất cho bé được lớn lên an toàn hơn.

Có rất nhiều câu hỏi đóng góp cho sự phát triển của bé, đảm bảo được đáp ứng nhanh chóng và cũng có những kỹ năng tạo cho bé được an toàn hạnh phúc hơn. Những câu hỏi xoay quanh sản phẩm tạo cho bé được lớn lên nhanh chóng và đáp ứng được những tiêu chuẩn hợp lý hơn.

Mách mẹ cách chọn bỉm dán và bỉm quần sao cho hợp lý và an toàn hơn cho trẻ, đảm bảo được những tư duy và sự phát triển nhanh chóng hơn cho trẻ. Với những tác dụng và sự phát triển cho trẻ được vui chơi thoải mái hơn.

Dựa trên những tiêu chí bổ sung cho mẹ cách chọn bỉm: Bỉm Goon, bỉm Pamper, bỉm Bobby, bỉm Huggies nhằm giúp các mẹ hiểu rõ hơn về công dụng của từng loại bỉm.

Bỉm Huggies

Ưu điểm: Được làm từ chất liệu có khả năng khử mùi, chất liệu bông có các hạt nhỏ li ti thấm hút tốt, chống thấm ngược. Bông siêu mỏng cung cấp cho da độ ẩm cần thiết.

Nhược điểm: bim tre em huggies có chiều ngang hơi hẹp nên nước tè của bé có thể bị thấm ra ngoài. Phần lưng hông co giãn của bỉm Huggies hơi cứng và dày, hay cọ vào bụng bé. Nếu để ý kỹ, bỉm có thể vẫn bị vón cục.

bim-quan-huggies-dry-m22

Bỉm Pamper

Ưu điểm: Bỉm mềm và thấm hút khá tốt.

Nhược điểm: Mặt đáy bỉm Pamper làm bằng nylon nên gây bí cho bé.

Bỉm Bobby

Ưu điểm: Là loại bỉm được sản xuất có cả hai loại ban ngày và ban đêm giúp bé có những giấc ngủ ngon lành, đảm bảo hơn cho bé lớn lên được phát triển tư duy nhanh chóng nhất. Bỉm Bobby là thương hiệu bỉm nổi tiếng với những mặt hàng có hầu hết ở mọi của hàng, dễ dàng tìm mua cho mẹ và bé ở bất cứ đâu và khi nào. Giá bỉm bán cũng không chênh lệch mấy, đảm bảo được độ an toàn cho bé nhà bạn.

Nhược điểm: Phần băng keo gây tiếng động mạnh khi dán bỉm cho bé. bỉm dễ khô phần keo dán và có thể ảnh hưởng khi bé vui chơi.

Bỉm Goon

Ưu điểm: bỉm quần goon nội địa có bề mặt mềm mịn như tơ, mỏng, gọn, khả năng thấm hút vào ban đêm tốt và giúp da bé hoàn toàn không bị hăm.

Nhược điểm: Chất lượng vượt trội so với các loại bỉm thông thường nên luôn làm mẹ bị “viêm màng túi”.

Hãy đến ngay với Shop Trẻ Thơ để được tư vấn, lựa chọn loại bim phù hợp cho con yêu của mình với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ tốt nhất nhé.

>> Bài viết liên quan:Bỉm Goon- bỉm thân thiết của gia đình 

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST