Nguồn gốc của sữa Similac Mom cho bà bầu

Có thể bạn đã nghe đâu đó về sữa Similac Mom cho bà bầu  nhưng bạn không rõ về nguồn gốc xuất xứ của loại sản phẩm này. Sữa Similac Mom là loại sữa dành cho những bé sinh non hoặc có số cân nặng nhỏ hơn với mức trung bình khi mới sinh ra. Sữa có tác dụng cho bé nhà bạn tăng cường phát triển cả về thể chất và trí não trong thời kì mới sinh nở để có những sức đề kháng tốt hơn bước vào trường đời. Nguồn gốc xuất xứ của loại sữa Similac Mom cho bà bầu này đến từ hãng Abbott Hoa Kỳ nên được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng, với chức năng cung cấp nhiều dưỡng chất phát triển cho bé nhà bạn chơi vui trong những ngày đầu mới sinh, sữa mang lại nguồn canxi tốt kích thích xương phát triển tốt trong gian đoạn đầu đời. Đây là một trong những sự lựa chọn tốt cho các bà mẹ cho con sinh non và sinh thiếu cân.

sua-similac-mom-400g-cho-ba-bau

Giá sữa Similac Mom bình dân

Không đắt đỏ như những loại sữa cao cấp khác, khi mua sữa Similac Mom mẹ sẽ chỉ phải chi ra một khoản gia sua Similac là hơn 200 ngàn đồng để mua sản phẩm cho con ăn uống. Với những loại sữa như thế này thì đáp ứng được nhiều khách hàng mua bán sản phẩm phổ biến hơ, hợp với nhiều nền kinh tế của các gia đình. Với xuất xứ tại Mỹ nên an toàn và công nghệ đảm bảo an toàn, tuy nhiên để đảm bảo không mua phải hàng nhái. Bạn cần quan tâm tới logo thương hiệu và tem mác đảm bảo để đảm bảo mình mua được một hộp sữa chính hãng.

Sản phẩm có trọng lượng 400g tương đương 4 lạng sữa bột dùng để pha cho con khi ăn uống thuận tiện, nên pha với nước ấm vừa phải cho trẻ ăn thoải mái không bị quá nóng hay quá lạnh, ăn uống và hấp thụ cũng dễ dàng hơn.

>> Xem thêm một số sản phẩm hấp dẫn khác:

  • đồ chơi Lego Friends
  • mua Lego City
  • đèn sưởi nhà tắm Heizen
  • den suoi nha tam gia re
  • đồ chơi thông minh cho bé

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST