Mua sắm đồ bé gái thông minh với các cách tiết kiệm chi phí này

Các bé gái cũng như mẹ rất thích mua thật nhiều quần áo đẹp cho mình. Và để mua được những bộ quần áo xinh như vậy thì giá cũng không hề rẻ chút nào. Nhất là khi mùa thu đông đến và bắt buộc phải có sự thay đổi rất lớn trong thời trang của các bé gái. Vì vậy dù không tiếc tiền khi sắm những bộ quần áo xinh xắn cho các bé thì bài toán kinh tế cũng là một vấn đề không nhỏ. Và để giải quyết bài toán ấy Shop Trẻ Thơ sẽ mách các mẹ những cách mua quần áo thu đông tiết kiệm và kinh tế nhất.

>>>Xem thêm : Thời trang đông cho bé gái cực xinh mới nhất 2016

1. Mua quần áo cuối mùa, trái mùa

Quần áo cuối mùa hay trái mùa luôn có giá siêu rẻ so với lúc đúng mùa của nó. Chỉ cần các mẹ tính toán tốt về sự phát triển của bé cũng như mắt thẩm mỹ của mình thì hoàn toàn có thể mua cho bé những bộ quần áo xinh xắn vừa vặn cho bé với giá rẻ đến không ngờ.

2. Mua hàng sale off

Các cửa hàng, quầy hàng dù lớn hay nhỏ đều có những đợt sale off, giảm giá của mình. Vì thế chỉ cần các mẹ có thể nắm bắt được thời gian này thì chắc chắn sẽ mua được những bộ quần áo đáng yêu và thời trang cho các bé với giá ưu đãi. Để tiết kiệm thời gian và không phải mất công đi lại thì các mẹ có thể tìm kiếm online những shop như vậy.

3. Mua quần áo co giãn

Vải co giãn luôn được các bé yêu mến đặc biệt là các bé gái. Ngoài ưu điểm thoải mái cho các bé thì các mẹ cũng có thể tiết kiệm hơn một chút khi không phải thay bộ quần áo khác khi bé lớn hơn một chút. Với những bé trộm vía nhanh lớn thì đây là một cứu cánh tuyệt vời cho cả mẹ và bé.

>>>HotNews : Thoi trang be trai 2 tuoi mua dong 2016 – 2017

4. Mua quần áo size lớn

Mua quần áo size lớn là tâm lý của rất nhiều ba mẹ khi con bạn nhanh lớn. Do các bé phát triển rất nhanh nên nếu như mua vừa size thì sang năm hoặc có thể là cuối mùa thì các bé đã không thể mặc vừa nữa rồi. Vì thế mua quần áo có size lớn hơn một chút sẽ có thể tiết kiệm chi phí hơn khi có thể mùa sau các bé vẫn có thể dùng được.

5. Bán những bộ đồ cũ còn mới của bé

Bán những bộ đồ cũ mà còn mới của bé, bé chỉ mặc được 1 mùa nhưng đã chật cũng chính là cách kiếm thêm một chút ít tiền để sắm thêm đồ áo thu đông mới cho các bé gái nhà bạn.

Như vậy, với những cách thức tiết kiệm để mua quần áo thu đông bé gái mà Shop Trẻ Thơ đưa ra trên đây, đảm bảo các Mẹ sẽ không còn phải lăn tăn khi mỗi mùa mới lại đến mà vẫn có nhiều quan ao tre em cho bé mặc thoải mái. Và các Mẹ cũng hoàn toàn có thể áp dụng các cách thức này để tiết kiệm tiền sắm quần áo thu đông cho bé trai một cách tương tự rất hiệu quả.

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST