Mua quần áo giá rẻ cho bé không quá khó với 3 cách này

Quần áo trẻ em thu đông giá rẻ luôn thu hút được sự quan tâm của các mẹ bỉm sữa. Những chiếc quần áo trẻ em 1 tuổi trở lên đẹp, đáng yêu mà giá lại rẻ khiến các mẹ dù không mua cũng muốn đi xem và biết đâu sẽ chọn được bộ quần áo nào đó hợp với bé yêu nhà mình. Quần áo trẻ em chất lượng thì không chắc giá rẻ và những chiếc giá rẻ cũng chưa chắc đã không chất lượng. Chính vì vậy mà hàng năm các mẹ nhà ta luôn tìm cách săn quần áo giá rẻ mà chất cho con mình. Và dưới đây là những cách săn được quần áo giá rẻ cho các bé mà các mẹ có thể áp dụng nhé!

Đi săn hàng thùng

Có lẽ việc săn hàng thùng không còn xa lạ gì với các mẹ nữa. Để mua được quần áo giá rẻ thì việc săn hàng thùng là lựa chọn tốt nhất. Giá siêu rẻ, có thể nói là rẻ nhất, vì thế hàng thùng mỗi đợt về lại được các mẹ rất quan tâm. Mỗi khi có hàng mới là các mẹ lại chen nhau để có thể chọn được nhiều hơn, sớm nhất bộ quần áo thời trang đông cho bé gái, bé trai đẹp nhất. Tuy nhiên ngoài giá rẻ thì hàng thùng thực sự còn nhiều điều bất cập. Như việc chúng thường quá size với các loại từ Châu Âu hay nỗi lo về an toàn sức khỏe cho bé khi thuốc nhuộm càng ngày càng độc.

Chung nhau mua hàng sỉ

Cùng chung nhau mua hàng sỉ là điều mà rất nhiều mẹ đã sử dụng trong thời gian gần đây. Các mẹ có thể mua được hàng mới chất lượng, được chọn mẫu mã thiết kế và giá lại khá rẻ. Cách này được nhiều mẹ áp dụng không chỉ riêng với quần áo trẻ em mà còn với nhiều loại mặt hàng khác nữa. Để mua được hàng sỉ đẹp, giá tốt thì các mẹ phải mất khá nhiều công sức để tìm ra nguồn hàng tốt và uy tín. Sau đó chung nhau để đủ điều kiện để mua một lô hàng sỉ với giá ưu đãi. Việc chung nhau mua này cũng có thể áp dụng khi các mẹ chung nhau mua hàng siêu thị khi có thẻ khách hàng, mua đủ để đạt điều kiện có giảm giá hoặc khuyến mãi tặng kèm…

Mua quần áo thu đông của mùa trước

Quần áo thu đông của mùa trước thường bị mất giá rất nhiều dù vẫn còn rất đẹp và mới. Chính vì thế những chiếc quan ao be trai, bé gái của mùa trước cũng là một sự lựa chọn không tồi. Quần áo vẫn đẹp và chất dù có hơi lỗi mode một chút nhưng ngược lại giá lại siêu rẻ. Thường các mẹ có thể tìm thấy tại các cửa hàng thanh lý quần áo, Sale off ở các cửa hàng.

Đó là những cách mà các mẹ có thể mua được quần áo giá rẻ cho các bé yêu nhà mình. Dù chất lượng chưa đảm bảo nhưng giá lại có sự chênh lệch rất lớn và thu hút được rất nhiều mẹ. Tuy nhiên, các mẹ hãy hạn chế và tốt nhất không nên ham rẻ vì chúng có thể có tác hại lâu dài cho bé chứ không có biểu hiện ngay nên rất khó phòng tránh. Khi mua hàng này về thì tốt nhất các mẹ nên giặt và phơi nhiều lần trước khi cho trẻ mặc nhé!

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST