Khuyến mãi lớn với các sản phẩm xe đạp cân bằng

Bạn đang có ý định mua cho con mình một chiếc xe đạp cân bằng? Tuy nhiên hơi chần chừ vì giá bán của nó khá cao? Đừng lo nhé, chỉ cần chịu khó là bạn có thể săn lùng được những chương trình khuyến mãi lớn với sản phẩm này.

Hiện nay, bắt nhịp được xu hướng sử dụng xe đạp thăng bằng đang rất phổ biến ở các nước Phương  Tây, nhiều mẹ Việt Nam đã bắt đầu mua xe này cho bé và rất ngạc nhiên vì hiệu quả mà nó mang lại. Trẻ không những tự tin hơn, mà còn nhanh nhẹn hơn, cười vui nhiều hơn và thích ra ngoài hơn. Từ đó, trẻ sẽ có xu hướng hướng ngoại, tính nhút nhát rụt rè sẽ dần được cải thiện. Nắm bắt được nhu cầu đó, siêu thị mẹ và bé Shop Trẻ Thơ đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu mua sắm cũng như tạo điều kiện thuận lợi để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng mua được sản phẩm này cho con yêu của mình.

Theo chia sẻ của chị Hoa (Tân Bình) thì từ ngày mua xe đạp cân bằng cho ku nhóc ở nhà, trông ku cậu thật vô cùng thích thú mỗi lần bố cho ra công viên chơi. Thế là một bố một con trên hai chiếc xe đạp, bé cứ thế đi chơi và trở nên hiếu động vô cùng. Trước đây, vì nghĩ đến sự phát triển tư duy cho con, nên chị thường ưu tiên chọn cho con những đồ chơi thông minh như bộ xếp hình hay bộ học tiếng anh. Nhưng từ ngày mua xe đạp cân bằng, cậu nhóc thông minh và hiếu động hơn, thích khám phá hơn, thích ra ngoài nhiều hơn…

Hiện nay, dòng sản phẩm xe đạp cân bằng đang được bán rất nhiều. Chỉ cần chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi độc đáo với giá bán thấp hơn bình thường từ 10-30%. Hơn thế nữa, sau khi bé lớn, bạn cũng có thể bán lại chiếc xe này với giá khá cao. Nhìn chung, các dòng xe cân bằng có giá dao động từ 700 ngàn đồng. Chúc các mẹ tìm được sản phẩm thích hợp cho con yêu của mình với chi phí thật tiết kiệm nhé. Xem thêm những mẫu xe đạp totem cho bé.

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST