Hai lý do thuyết phục nhất nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Den suoi phong tam nhất là đèn sưởi hồng ngoại đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi, tại sao lại như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số lý do  đáng thuyết phục sau đây:

>> Liên quan: Sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn và những điều cần chú ý

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có thể điều trị bệnh

Tia hồng ngoại có trong đèn sưởi nhà tắm có rất nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết. Nhiều bác sĩ khuyên nên sử dụng đèn sưởi lâu dài và phổ biến nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, người già và phụ nữ sau sinh.

Một số bệnh mà tia hồng ngoại có trong đèn sưởi nhà tắm có thể điều trị

Viêm khớp mạn tính, phù nề do viêm hay do chấn thương. Thiểu dưỡng do tuần hoàn kém, co thắt cơ, tăng trương lực, chuẩn bị cho tập vận động, vết thương lâu không liền sẹo. Hay giảm các chứng co thắt cơ trong đau thắt lưng, đau cổ, đau vai, đau cánh tay, đau thần kinh liên sườn…Tăng cường dinh dưỡng cho các trường hợp như vết thương, vết loét…và còn nhiều những chứng bệnh khác nữa.

Với phương pháp dùng đèn sưởi nhà tắm có tia hồng ngoại, cách thức điều trị có thể dùng là: Chiếu khoảng 20 – 40 phút  đèn sưởi lên bề mặt da  một góc thẳng với khoảng cách từ 40 – 90 cm, khi hết giờ  thì tắt đèn, chỉ cần vùng chiếu không bị đỏ rát là được.

Đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm và linh hoạt cho mục đích sử dụng

Đèn sưởi nhà tắm được khẳng định hoàn toàn không hề tốn điện, chỉ mất mỗi 2-3s sau khi bật công tắc là đèn sưởi đã có thể làm ấm cả một gian phòng, tương đương chỉ từ 200đ đến 500đ cho một lần tắm thì các bạn thử đánh giá xem là có tốn điện không ạ? Các bạn có thể lựa chọn loại đèn sưởi nhà tắm có 2 bóng, 3 bóng hay 4 bóng để lắp đặt cho phù hợp với diện tích phòng cần sử dụng. Và với các bóng đèn dây tóc nhiệt có công suất rơi vào khoảng 275w là phổ biến. Nổi bật ở các bóng điện của đèn sưởi nhà tắm là bóng đèn sợi đốt cực tốt được sử dụng để tỏa nhiệt. Hầu hết các năng lượng đi vào đều chuyển hóa thành nhiệt độ tỏa ra nên bạn không chỉ cảm thấy ấm khi đang bật mà ngay cả khi tắt nó đi thì bạn vẫn cảm nhận được sự ấm áp.

Hơn nữa, với thiết kế đa dạng cộng với những tính toán kỹ lưỡng của các nhà sản xuất, đèn sưởi nhà tắm tuyệt đối an toàn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo lắng về việc thấm nước hay lo sợ sự ẩm ướt của không khí làm ảnh hưởng đến  tuổi thọ sử dụng lâu dài của đèn sưởi. Không cần nhiều, chỉ cần hai lý do như vậy thôi đã đủ để thuyết phục bạn rằng đèn sưởi nhà tắm là rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình chưa ạ? Nếu bạn thấy có rồi thì hãy tìm hiểu và sắm ngay cho căn phòng của mình một chiếc đèn sưởi dù là đèn sưởi nhà tắm, hay cho phòng ngủ, phòng khách…của mình luôn ngập tràn ấm áp trong mùa đông này nhé! Xem thêm địa chỉ bán đồ chơi trung thu chất lượng cho bé.

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST