Đặc điểm nổi bật của các loại sữa tắm cho bé sơ sinh

Sữa tắm cho bé sơ sinh là một sản phẩm mới có bán trên thị trường nhằm phục vụ các bé làm sạch cơ thể trong quá trình tắm gội. Có nhiều loại sữa tắm cho bé sơ sinh bán trên thị trường hiện nay nhưng nhìn chung chúng đều có một số đặc điểm nổi bật trung mà sản phẩm nào cũng có.

Được chiết xuất từ hương liệu tự nhiên: Một số loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh được chiết xuất từ các loại hoa, quả và củ với mục đích là có mùi hương vị thiên nhiên để cho bé tắm được an toàn không bị dị ứng. Những loại quả trái cây thiên nhiên thường có hương liệu mát mẻ và lành tính với bé nên an toàn.

>> Xem thêm: bán máy hút sữa

Có dung tích từ 50 – 400ml: Để đảm bảo sản phẩm mở nắp không quá lâu với làn da nhạy cảm của bé thì dung tích các loại sữa tắm dầu gội cho bé sơ sinh chỉ dao động dưới 400ml để có thể sử dụng trong một thời gian ngắn sau khi mở nắp. Với dung tích này thì bạn sẽ phải thường xuyên mua hộp mới cho bé mỗi khi đi mua sắm nếu gội và tắm nhiều lần.

Có hương thơm dịu nhẹ và an toàn cho bé: Yếu tố quan trọng hàng đầu trong các sản phẩm cho bé và đặc biệt hơn là sản phẩm cho bé sơ sinh. Hương thơm nhẹ chứng tỏ các chất được làm nhiều từ thiên nhiên hoặc là được làm ít hóa chất tạo mùi tạo màu nhiều phù hợp cho các em bé. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo về sữa tắm cho bé là: Chicco, Revolu Baby…

>> Tham khảo: máy hút sữa bằng điện Philips Avent

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST