Bé nhà bạn đã đến giai đoạn dùng sữa nào rồi

Thời kì mới sinh

Mẹ nào mới sinh hoặc đi thăm những người phụ nữ mới sinh thì chắc chắn sẽ biết tới thời kì này của bé. Bé còn non nớt và cần được chăm sóc cẩn thận nên mẹ luôn phải ở cạnh bé trong thời gian này. Việc cho bé ăn 100% là sữa mẹ và chia ra làm rất nhiều bữa khiến mẹ không thể nào rời xa bé những lúc này. Thông thường những mẹ mới sinh, do mạch sữa chưa được thông suốt nên có thể sẽ gặp những trường hợp bị tắc sữa, đừng lo máy hút sữa spectra dew 350 sẽ giúp các mẹ tốt trong vấn đề thông sữa này nhắm giúp bé ăn luôn được đúng giờ hoặc thậm chí là dự trữ thêm ra ngoài mỗi khi sữa về làm mẹ tức sữa. Mỗi khi sữa có thể bị mất thì mẹ có thể dùng sữa hút khi trước cho vào bình sữa cho bé ăn thật tiện lợi.

Giai đoạn bé qua thời kì sơ sinh

Bước qua thời kì sơ sinh bé đã lớn và phát triển lên một giai đoạn mới bé có thể bò trườn hoặc thậm chí là lững chững tập đi. Thời gian này mẹ không thể nào ở bên bé suốt được vì còn nhiều công việc cần giải quyết nên việc cho bé ăn và trông bé có thể nhờ vào người thân trong gia đình. Một chiếc bình sữa mummy nano silver cho bé là một thiết bị giúp mẹ đảm bảo bé có thể ăn uống đúng giờ với lượng sữa giảm dần từ sữa mẹ lấy từ máy hút sữa đi để cho bé đi đến dần thời kì cai sữa mẹ cho ăn sữa ngoài. Mẹ nên chọn lấy một vài loại bình sữa để có thể thay thế vệ sinh hoặc nhờ bố mẹ cho ăn giúp nếu bận công việc trong ngày dài.

Bé có thể dùng sữa ngoài

Qua giai đoạn cho bé bú và bé sau sinh bé có thể cai được sữa mẹ cũng là lúc cha mẹ đỡ vất vả hơn trong việc chăm bé. Việc cho bé ăn sẽ dễ dàng hơn với tuổi này. Ngoài việc cho bé ăn những thức ăn như bột hoặc cháo ăn dặm cho trẻ em thì việc bổ sung sữa cho bé là điều cần thiết. sữa glico là một trong những dòng sữa nhật bản uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng, sữa có đặc tính mát nên tốt cho đường tiêu hóa của trẻ giúp bé hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất. Mẹ cần chú ý chọn sữa cũng như vệ sinh các thiết bị pha sữa để đảm bảo vệ sinh cho trẻ.

Chia sẻ bài viết:

LASTEST POST